Maritime Bank mở chi nhánh tại tầng 1 TTTM CATBI PLAZA

 
Maritime Bank mở chi nhánh tại tầng 1 TTTM CATBI PLAZA

Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank mở chi nhánh tại tầng 1 TTTM CATBI PLAZA, số 01 Lê Hồng Phong, P. Lạc Viên, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) mở văn phòng giao dịch tại Catbi Plaza

Được thành lập theo giấy phép số 0001/NH-GP ngày 08/06/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngày 12/07/1991, Maritime Bank chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Thành phố Cảng Hải Phòng, Maritime Bank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 03 năm 2015, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đã chính thức mở văn phòng giao dịch tại tầng 1 tòa nhà Trung tâm Thương mại Catbi Plaza với mục tiêu tiếp cận và phục vụ tốt nhất các khách hàng là tổ chức và cá nhân đang thuê trụ sở và văn phòng làm việc tại đây và các khu vực lân cận.
Văn phòng giao dịch tại Catbi Plaza sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao. văn phòng giao dịch sẽ cung cấp tất cả sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi cho phép của Maritime Bank
Với nhu cầu và tiềm năng của bộ phận khách hàng tại Catbi Plaza và các vùng phụ cận sẽ góp phần thúc đẩy các giao dịch ngân hàng thông qua văn phòng giao dịch của Maritime Bank và hoàn thiện dịch vụ của Trung tâm Thương mại Catbi Plaza.

 
Văn phòng giao dịch tại tầng 1 tòa nhà Catbi Plaza
Trong 24 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời đầu tư không ngừng vào công nghệ, cũng như các hoạt động từ thiện đóng góp cho xã hội và phát triển thương hiệu, Maritime Bank đã vinh dự nhận được sự ghi nhận xứng đáng từ cộng đồng thông qua các giải thưởng và danh vị cao quý.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết