Hội nghị tiếp xúc khách hàng thuê mặt bằng, văn phòng tại Trung tâm thương mại Catbi Plaza.

 

Sáng ngày 24/1/2015, Công ty TNHH MTV Thương mại đầu tư phát triển đô thị - Chủ đầu tư tòa nhà Trung tâm thương mại Catbi Plaza đã tổ chức buổi Hội nghị tiếp xúc các khách hàng thuê mặt bằng, thuê văn phòng tại tòa nhà.

Hội nghị được tổ chức tại hội trường tầng 5, Trung tâm thương mại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng trong không khí giao lưu thân mật, cởi mở. Đây là dịp để kết nối giữa Chủ đầu tư với các khách hàng thuê mặt bằng, văn phòng tại tòa nhà cũng như giữa các đơn vị thuê mặt bằng, văn phòng làm việc tại tòa nhà với nhau. Qua đó, tạo dựng mối quan hệ gắn bó hợp tác ngày càng tốt đẹp, lâu dài đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp, xây dựng để tòa nhà dần hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn theo đúng khẩu hiệu của Catbi Plaza là “Even better”.

hoi nghi tiep xuc khách hang thue mat bang van phong catbi plaza

Ông Nguyễn Văn Tuân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại đầu tư phát triển đô thị - Đại diện Chủ đầu tư tòa nhà chủ trì hội nghị. Buổi tiếp xúc có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thương mại đầu tư phát triển đô thị, đại diện các phòng ban liên quan và đại diện 22 đơn vị đang thuê mặt bằng, văn phòng làm việc tại Trung tâm thương mại Catbi Plaza.

Tại Hội nghị, đại diện Công ty TNHH MTV Thương mại đầu tư phát triển đô thị phát biểu cảm ơn các khách hàng vì đã tin tưởng, lựa chọn thuê văn phòng tại Catbi Plaza đồng thời giới thiệu các thông tin về tòa nhà và cập nhật tình hình hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Các bên cũng đã dành một khoảng thời gian để giao lưu, phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng cho tòa nhà, cải thiện chất lượng dịch vụ. 
 

dai dien haidang plaza phat bieu

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Đại diện các đơn vị như siêu thị Co.op Mart, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng, Công ty Bảo hiểm Bảo Long Hải Phòng,…đã tích cực đóng góp những ý kiến chân tình và thiết thực.

Kết thúc hội nghị, Ông Nguyễn Văn Tuân trình bày quan điểm, ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng. Sau khi phát biểu bế mạc, đại diện Chủ đầu tư tòa nhà đã gửi tới các đơn vị thuê lời chúc mừng năm mới và những giỏ quà thay lời tri ân khách hàng nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 đang đến gần.     

Trung tâm thương mại Catbi Plaza gồm 21 tầng hoạt động theo mô hình tổ hợp đa chức năng gồm Trung tâm thương mại - Trung tâm tổ chức sự kiện - Cao ốc văn phòng cho thuê đi vào hoạt động từ tháng 6/2012. Đến nay, tổng diện tích đã sử dụng là 15.028m2 đạt tỷ lệ phủ lấp 65% công suất toàn nhà.

 

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết