Khởi công xây dựng dự án Vincom Lê Thánh Tông

 

Sáng 8-2, Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển bất động sản Hải Phòng và Công ty cổ phần Voncom Retali (tập đoàn Vingroup) đã tổ chức khởi công xây dự án Vincom Lê Thánh Tông (Hải Phòng). Đến dự có Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Văn Thành cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy và đại diện các sở, ban ngành thành phố…

Toàn cảnh lễ khởi công Vincom Hải Phòng

Dự án tổ hợp Vincom Lê Thánh Tông có tổng diện tích sàn lên tới gần 48 nghìn m2, được thiết kế bao gồm Trung tâm thương mại “tất cả trong một” và khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế quy mô lớn hàng đầu tại Hải Phòng. Dự kiến khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là địa chỉ quy tụ các thương hiệu về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực, khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim… Đáng chú ý, khu Shop House, nhà ở thương mại của dự án Vincom Lê Thánh Tông với diện tích gần 30 nghìn m2, với không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo mang đến môi trường sống tốt nhất.

Theo ông Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp, với tổng giá trị đầu tư gần 600 tỷ đồng, Vincom Lê Thánh Tông hứa hẹn sẽ là một công trình đẹp, hữu ích với người dân, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội, văn hóa của thành phố Hải Phòng. Công trình dự kiến được hoàn thành ngay trong năm 2015, ông Hiệp nói.

Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao tập đoàn Vingroup đã đặt thành phố Hải Phòng lên vị trí trọng điểm trong chiến lược phát triển và mở rộng của mình. Theo đó đồng chí Chủ tịch thành phố lưu ý đơn vị chủ đầu tư cam kết nỗ lực thi công hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết