Cat Bi Plaza-Tap doan LG display

Tập đoàn LG Display tiếp tục nghiên cứu các dự án mới đầu tư vào Hải Phòng

Chiều 29- 3, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp xã giao đoàn lãnh đạo Tập đoàn LG Display do ông Lee Bang Soo, Phó chủ tịch Tập đoàn là trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các ngành liên quan; BQL Khu Kinh tế Hải Phòng; Công ty CP Khu Công nghiệp Sài Gòn- Hải Phòng.

Cat Bi Plaza-Cau hoang van thu

Hải Phòng "bước rộng", "chạy nhanh", lập những kỳ tích mới

“Ấn tượng, đột phá, phát triển vượt bậc…” là những nhận định được lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, lãnh đạo thành phố, các ngành, các địa phương sử dụng nhiều nhất khi đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của Hải Phòng trong 3 tháng đầu năm 2017. Tiếp nối và lấy đà từ những thành tựu nổi bật của năm 2016, ngay trong những tháng đầu tiên của năm 2017, Hải Phòng liên tiếp dồn dập tin vui với những con số, những sự kiện, những công trình “ biết nói”, thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin và đặc biệt là sự đổi mới, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân.

Cat Bi Plaza-Dau tu tai Hai Phong

Thu hút đầu tư tại Hải Phòng: Những con số biết nói

Tăng 7 bậc trong bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2016 và thuộc top 10 địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam, Hải Phòng đang trở thành điểm sáng có sức hút đối với nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là các tập đoàn kinh tế lớn...

Cat Bi Plaza-Phat trien ha tang giao thong thanh pho

Hỗ trợ thành phố đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, cảng biển và mở rộng thu hút đầu tư

Sáng 24-3, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thị Nghĩa, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; các Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam, Nguyễn Xuân Bình và lãnh đạo cơ quan liên quan.